Nắp rửa cơ được chế tạo từ những vật liệu cao cấp với vòi rửa nước lạnh, vận hành đơn giản chỉ cần gạt nút, không sử dụng điện năng. Nắp bồn cầu tự rửa inax có Vòi rửa bên trong nắp có khả năng tự vệ sinh bằng nước trước và sau khi sử dụng đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn.

1. Cấu tạo của nắp rửa cơ – nắp bồn cầu tự rửa inax

Cấu tạo gồm có bệ ngồi và phần nắp, sản phẩm được tích hợp với bảng điều khiển bằng tay dễ dàng sử dụng với nguyên lý hoạt động không dùng điện giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra sản phẩm được sử dụng với 2 chế độ chính là rửa tiểu nữ và rửa sau sạch sẽ mà không cần đến giấy vệ sinh, giảm rác thải thân thiện với môi trường.

Vòi rửa tự động đóng mở, tự khử trùng hợp vệ sinh, tấm chăn giúp những tia nước phun ra không bị bắn tứ tung. Vòi rửa tự động không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Tính năng tiêu biểu của Nắp bồn cầu tự rửa cơ inax

Nắp bồn cầu tự rửa inax có thể kết hợp với tất cả các bàn cầu một khối và hai khối.

Sản phẩm không sử dụng điện năng, chỉ dùng nước lạnh, phù hợp được với những vùng có áp lực nước thấp.

Sản phẩm có nắp và bệ ngồi đóng êm.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Tiệt kiệm chi phí
  • Tiện nghi, dễ dàng sử dụng vệ sinh
  • Phù hợp với nơi có áo lực nước thấp
  • Không phải dùng tay rửa trực tiếp
  • Giảm thiếu tối đa việc sử dụng giấy vệ sinh

2. Có nên sử dụng nắp bàn cầu thông minh Inax?

Câu trả lời sẽ là có, so với những mẫu bồn cầu chỉ có chức năng nắp đóng mở thông thường thì những sản phẩm này có nhiều tính năng hơn. Đầu tiên với chế độ xịt được tính toán phù hợp với cấu tạo cơ thể giúp cho việc vệ sinh thoải mái và tiện lơi. Bạn cũng không lo lắng việc sử dụng nước bị văng như khi dùng vòi xịt. Nó còn giúp tiết kiệm chi phí gia đình trong việc dành mua giấy vệ sinh.

Hơn nữa việc sử dụng nắp rửa thông minh phù hợp với cả người lớn và trẻ con. Giúp trẻ tự đi vệ sinh cũng như tạo được tính tự lập và tính ham học hỏi khám phá mọi thứ xung quanh.

Thậm chí ở góc độ sức khoẻ thì nắp bồn cầu tự rửa thông minh còn giúp những người có bệnh liên quan đến hậu môn như trĩ,… có được cảm giác thoải mái hơn, giảm mức độ khó chịu và tăng chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *