Inax là một thương hiệu từ Nhật Bản và đã quá nổi tiếng với các thiệt bị vệ sinh. Hiện trên thị trường Inax cũng đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử tự rửa với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng.

Tuy nhiên, hành giả hàng nhái inax hiện rất nhiều, nên người tiên dùng hãy tìm nơi bán nắp rửa điện tử inax uy tín, giá tốt.

1.Cấu tạo của nắp rửa điện tử inax

Nắp bồn cầu thông minh được cấu tạo từ nhiều bộ phận, mỗi bộ phận thực hiện một nhiệm vụ khác nhau. Trong đó bao gồm các bộ phận chính: vòi phun rửa vệ sinh trước sau, hệ thống điều chỉnh nước, nhiệt độ, các chế độ cảm ứng,….

 1. Trong mỗi chiếc nắp bồn thông minh sẽ được trang bị hai vòi xịt nước, dùng để xịt trước và xịt sau. Hai vòi vệ sinh này có thể điều chỉnh được áp lực, nhiệt độ của nước cũng như dễ dàng thao tác.
 2. Bộ cảm biến hồng ngoại được trang bị trong chiếc nắp bồn cầu có sẽ tự động kích hoạt chế độ sưởi ấm khi có người ngồi vào hoặc đậy nắp lại khi vệ sinh xong rất tiện dụng. Theo đó, khi bạn nhấn nút bấm, hai vòi nước mới đưa ra và sau khi dùng xong cảm biến hồng ngoại sẽ tự động kích hoạt chế độ đóng nắp tự động.
 3. Chức năng cũng mỗi một loại sẽ khác nhau do đó giá cũng sẽ chênh lệnh rất nhiều, hiện theo đánh giá các sản phẩm nắp bồn cầu thông minh của Inax khá cao từ khoảng 10 triệu đến vài chục triệu đồng. Tuy nhiên chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Nắp rửa điện tử inax giá bao nhiêu?

 • Nắp điện tử inax là sản phẩm chưa quá phổ biến tại Việt Nam. Có rất ít người biết đến sự xuất hiện của một sản phẩm “thông minh” như vậy.
 • Giá của sản phẩm này không hề rẻ, vì thế nếu nhu cầu sử dụng thật sự cần thiết và phù hợp với kinh tế gia đình thì mới nên mua.
 • Giá nắp điện tử inax có lẽ là điều người dùng quan tâm nhất. Vì là sản phẩm mới tại thị trường Việt, nên nắp bồn cầu thông minh có giá không hề rẻ. So với nắp bồn cầu truyền thống, nắp bồn cầu thông minh có giá cao gấp 4 – 5 lần.
 • Các sản phẩm nắp rửa inax trên thị trường hiện giao động từ khoảng 1 triệu đồng trở lên. Tùy thuộc vào tính năng sản phẩm và thương hiệu giá cũng sẽ có sự chênh lệch.
 • Theo đó, các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ có giá cao hơn. Nhưng chất lượng và tính năng cũng tốt hơn.
 • Nắp điện tử inax CWH18VN

3. Nơi bán nắp rửa điện tử inax uy tín, giá tốt

Nắp rửa inax chưa phải là sản phẩm phổ biến vì thế các nhà cung cấp cũng hạn chế. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các siêu thị lớn hoặc các cửa hàng đại lý ủy quyền của các nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử. Hiện nay, các nhà sản xuất nắp rửa điện tử inax cũng có bán online, nên bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm.

 • Tuy nhiên, để yên tâm tuyệt đối về sản phẩm nắp rửa điện tử inax chính hãng, và có chính sách bảo hành tốt, thì mời khách hàng đến với Showroom của chúng tôi tại 100 ngã 3 Tân Xuân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Đến với chúng tôi, bạn sẽ thoải mái mua hàng với giá tốt nhất và sẽ hài lòng tuyệt đối với các chính sách ưu đãi cũng như chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.
 • Nếu bạn quan tâm đến nắp rửa điện tử inax và cần nhiều hơn các thông tin chi tiết về sản phẩm này, hãy ghẽ cửa hàng của chúng tôi ngay liên hệ đến Hotline: 0988.654.854 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *